Teksty piosenek > H > Haricharan > Chinnanjiru Nilave
2 544 629 tekstów, 31 787 poszukiwanych i 527 oczekujących

Haricharan - Chinnanjiru Nilave

Chinnanjiru Nilave

Chinnanjiru Nilave

Tekst dodał(a): lestat7 Edytuj tekst
Tłumaczenie dodał(a): brak Dodaj tłumaczenie
Teledysk dodał(a): lestat7 Edytuj teledysk

Tekst piosenki:

[Tamil]

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு
ஏனடி நீங்கினையோ
ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே
செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

அர்த்தம் அழிந்ததடி அன்னமே
ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி
ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே
யாதினி கோல் யானே

யாங்குனைத் தேடுவலும் அன்னமே
ஏதினி செய்குவனோ
ஓங்கூழ் ஆனதடி அன்னமே
தீங்கிருள் சூழ்ந்ததடி

துள்ளும் நயனமெங்கே வெள்ளம்போல்
சொல்லும் மொழிகள் எங்கே
கன்னல் சிரிப்புமெங்கே என்னை சேர்
ஆரண மார்புமெங்கே

மஞ்சின் நிலங்குளிராய் நெஞ்சிலே
சேர்ந்திடும் கைகள் எங்கே
கொஞ்சும் இளம் வெய்யிலாய் என்னையே
தீண்டிடும் பார்வையெங்கே

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு
ஏனடி நீங்கினையோ
ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே
செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

கானகம் எரியுதடி வஞ்சியே
ஞாலமும் நழுவுதடி
வானம் உடைந்ததடி அழகே
பூமியும் சரிந்ததடி

கொல்லை நெருப்பினிலே தள்ளியே
எப்படி நீந்தினியோ
எற்றடி கொற்றமுற்றே பிரிவை
சாபமாய் தந்தனையோ

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு
ஏனடி நீங்கினையோ
ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே
செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

அர்த்தம் அழிந்ததடி அன்னமே
ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி
ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே
யாதினி கோல் யானே










[Transliteracja]

Chinnanjiru nilave ennaivittu
Yenadi neenginiyo
Oru kollai puyaladithaal sagiye
Senchudar thaangidumo

Artham alinthathadi anname
Raththamum ointhathadi
Oru kotramum veezhnthathadi sagiye
Yaathini koal yaane

Yaangunaith theduvalum annamme
Yethini seiguvano
Ongoozh aanadhadi annamme
Theengirul soozhnthathadi

Thullum nayanamenge vellam pol
Sollum mozhigal yenge
Kannal siruppumenge ennai ser
Aarana maarbumenge

Manjin nilanguliraai nenjile
Sernthidum kaigal enge
Konjum ilam veyyilaai ennaiye
Theendidum paarivaiyenge

Chinnanjiru nilave ennaivittu
Yenadi neenginiyo
Oru kollai puyaladithaal sagiye
Senchudar thaangidumo

Kaanagam yeriyudhadi vanjiye
Gniyaalamum naluvudhadi
Vaanam udainthathadi azhage
Bhoomiyum sarinthathadi

Kollai neruppinile thalliye
Eppadi neendhiniyo
Etradi kotramuttre pirivai
Saabamaai thanthanaiyo

Chinnanjiru nilave ennaivittu
Yenadi neenginiyo
Oru kollai puyaladithaal sagiye
Senchudar thaangidumo

Artham alinthathadi anname
Raththamum ointhathadi
Oru kotramum veezhnthathadi sagiye
Yaathini koal yaane

 

Dodaj adnotację do tego tekstu » Historia edycji tekstu

Tłumaczenie :


Tekst:

Ilango Krishnan

Edytuj metrykę
Muzyka (producent):

A. R. Rahman

Rok wydania:

2023

Płyty:

Ponniyin Selvan 2

Komentarze (0):

tekstowo.pl
2 544 629 tekstów, 31 787 poszukiwanych i 527 oczekujących

Największy serwis z tekstami piosenek w Polsce. Każdy może znaleźć u nas teksty piosenek, teledyski oraz tłumaczenia swoich ulubionych utworów.
Zachęcamy wszystkich użytkowników do dodawania nowych tekstów, tłumaczeń i teledysków!


Reklama | Kontakt | FAQ | Polityka prywatności | Ustawienia prywatności